Logo UnicarePro

FREE CALL: 18001217
0 customers, 0% customers satisfied

Giặt thảm sạch cho văn phòng đẹp

申し訳ありません、このコンテンツはただ今 Tiếng Việt のみです。 For the sake of viewer convenience, the content is shown below in the alternative language. You may click the link to switch the active language.

Hiện nay, các tòa nhà văn phòng thường sử dụng thảm trải sàn để vừa tô đẹp cho không gian vừa thuận tiện trong việc vệ sinh. So với nền gạch truyền thống hay nền gỗ thì thảm văn phòng sở hữu nhiều ưu điểm hơn, tiện lợi hơn nên được nhiều người ưa thích sử dụng.

Tuy nhiên, dù là sử dụng chất liệu nào cũng đều khó tránh khỏi việ bám bụi cũng như vết bẩn từ đồ ăn, thức uống dính vào làm mất đi tính thẩm mỹ của không gian. Với thảm trải sàn do đặc tính chất liệu nên việc vệ sinh cũng cần lưu ý nhiều hơn so với sàn nhà bình thường. Để giữ cho thảm bền lâu, tô đẹp cho văn phòng thì bạn nên thường xuyên vệ sinh thảm văn phòng chuyên nghiệp để vừa tiết kiệm thời gian, công sức vừa đạt được hiệu quả tốt nhất. Dưới đây, UniCARE - Công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp đến từ Nhật Bản sẽ đưa ra một vài lời khuyên hữu dụng khi bạn tìm đến bất kỳ một công ty chuyên giặt thảm văn phòng nào nhé: 

Tìm hiểu thông tin

Trước khi quyết định lựa chọn đơn vị giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp thì bạn nên tìm hiểu thông tin thật kỹ về đơn vị dịch vụ vệ sinh đó, vì có thể đôi bên sẽ gắn bó lâu dài cùng nhau. Một số điểm quan trọng mà bạn cần tìm hiểu kĩ bạn nên lưu ý:  

Uy tín 

Khi sử dụng bất kỳ một dịch vụ nào bạn cũng phải quan tâm đến tên tuổi cùng uy tín của họ. Và nhất là khi bạn cần một nơi để thực hiện vệ sinh thảm thường xuyên cho mình thì càng phải biết rõ uy tín của họ có đảm bảo hay không để tránh tốn chi phí mà không thu được kết quả như ý muốn. Có thể tham khảo qua người quen, những người đã từng sử dụng dịch vụ ở nơi đó để đảm bảo tính chính xác của thông tin.

Công ty vệ sinh công nghiệp uy tín

Thời gian làm việc linh hoạt

Để không làm ảnh hưởng đến giờ làm việc của mọi người trong văn phòng thì cách tốt nhất là bạn dời thời gian vệ sinh vào sau giờ làm việc. Tuy nhiên, một số nơi có thể họ không đáp ứng được khoảng thời gian mà bạn đề nghị nên hãy chọn nơi có thời gian làm việc linh hoạt, để công việc vệ sinh không làm ảnh hưởng đến thời gian và chất lượng công việc của văn phòng. 

Thiết bị công nghệ

Chất liệu thảm văn phòng có nhiều điểm khác biệt so với sàn nhà thông thường nên đối với quá trình giặt sạch, vệ sinh cũng cần chú ý nhiều điểm. Thường thì sẽ sử dụng máy hút bụi để loại bỏ bụi bẩn chứ không chỉ đơn thuần quét sạch, lau sạch như với chất liệu khác. Diện tích văn phòng thường lớn nên không thể sử dụng cách thức làm sạch bằng tay, vừa tốn thời gian mà còn không hiệu quả. Với một dịch vụ chuyên nghiệp thì cần phải có thiết bị công thì cần thiết phải có thiết bị công nghệ tiên tiến, chất lượng thì mới đem lại kết quả. 

giặt thảm văn phòng

Hỏi kỹ về dịch vụ

Khi đã có được đánh giá sơ bộ về nơi cung cấp dịch vụ thì điều bạn cần làm tiếp theo là trao đổi thông tin rõ ràng. Hỏi rõ về cách thức xử lý những vết bẩn cụ thể để. Ngoài ra, một số nơi họ cam kết chất lượng, nếu không hài lòng về dịch vụ thì bạn có thể yêu cầu làm lại. Khi đã chọn được nơi giặt thảm cho văn phòng, sau lần đầu thực hiện  thì bạn nên kiểm tra lại chất lượng để đưa đến quyết định sử dụng lâu dài cho văn  phòng của mình. Đối với một số công ty vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng như UniCARE bạn còn nhận được dịch vụ khảo sát, tư vấn tận tình, MIỄN PHÍ. 

Không gian làm việc sạch sẽ và thẩm mỹ đóng góp rất nhiều đến cảm xúc của mọi người. Đặc biệt, hơn thảm văn phòng là nơi mà người ta chú tâm nhiều nhất nên khi hãy làm sạch thường xuyên để giữ vẻ đẹp cho không gian, tăng tuổi thọ sử dụng cho sàn.

Please contact us RIGHT NOW for a free consultation.

FREE CALL : 1800 1217

Serviecs

Copyright © 2015 UniCARE. All Rights Reserved