Logo UnicarePro

GỌI NGAY: 18001217
0 khách hàng, 0% khách hàng hài lòng

Dịch vụ vệ sinh nhà ở đón Tết cho các gia đình bận rộn

Cuối năm là thời điểm nhiều gia đình sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp để không phải tất bật với việc dọn dẹp nhà cửa. Bạn đã biết gì về dịch vụ này chưa?

Đừng nghĩ dọn dẹp nhà cửa là đơn giản nhé! UniCare sẽ cho các bạn thấy những công việc tưởng chừng đơn giản đó cụ thể như thế nào.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp và những công việc cần làm

1. Vệ sinh trần nhà

Trần nhà là một trong những nơi ít được vệ sinh cũng như khó vệ sinh nhất. Do đó, đây cũng là nơi mà tích tụ nhiều bụi bẩn nhất trong nhà.

Nếu bạn có quạt ở trần nhà, thỉnh thoảng vài tháng cứ nhìn lên xem thử, bạn sẽ thấy các cánh quạt chuyển màu vì bám đầy bụi trên đó. Vì phạm vi trần nhà rộng và không có lực hút mạnh của gió nên bụi sẽ phân tán đều trên trần.

Nếu để thời gian quá lâu thì trần nhà sẽ còn tích tụ nhiều bụi hơn tạo nên những mảng bụi lớn, khiến trần nhà đổi màu, cũ và xấu hơn. Do đó việc vệ sinh trần nhà cũng được nhiều người quan tâm.

2. Sơn mới cho tường nhà

vệ sinh công nghiệp tường nhà

Ngôi nhà nào cũng phải đến lúc sơn mới tường lại vì dấu hiệu thời gian và thời tiết. Hoặc đơn giản khi bạn đã cảm thấy quá quen với màu hơn hiện tại thì có thể liên hệ dịch vụ vệ sinh công nghiệp để đổi một màu sơn màu mới. Tùy vào nhu cầu về độ bền cũng như màu sắc mà bạn có thể lựa chọn để được tư vấn cho ngôi nhà mình thêm hoàn hảo.

3. Đánh bóng sàn nhà

vệ sinh công nghiệp đánh bóng sàn

Sàn nhà lâu ngày sẽ không còn bóng như trước và có nhiều vết xước do những vật dụng trong nhà gây ra. Nhằm tiết kiệm chi phí thay sàn cho các hộ gia đình thì dịch vụ vệ sinh công nghiệp có thể hỗ trợ bạn bằng những thiết bị giúp đánh bóng và làm mới sàn.

4. Dọn dẹp nhà đón Tết

vệ sinh công nghiệp khu vực khác

Dọn dẹp nhà để đón Tết là nhu cầu cần thiết của nhiều người, nhiều gia đình. Cả năm tất bật lo làm việc để mong đón một cái Tết sung túc và an nhiên. Do đó việc dọn dẹp căn nhà gọn gàng sạch đẹp sẽ mang đến cảm giác vui vẻ thoải mái, đón năm mới nhiều may mắn.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ giúp hỗ trợ gia chủ dọn dẹp các vật dụng trông ngôi nhà. Dọn vệ sinh xung quanh ngôi nhà như làm cỏ, quét vườn, phát quang,...

Tổng kết

Những công việc trên là những việc mà các công ty vệ sinh có thể hỗ trợ cho bạn để giúp bạn có một ngôi nhà mới nhưng không tốn nhiều thời gian hay chi phí.

Công ty TNHH UniCare là một trong những công ty có dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng Nhật Bản nhưng giá nội địa dành cho người Việt Nam.

UniCare không chỉ đầu tư về mặt nhân lực mà còn chú trọng về máy móc, trang thiết bị hỗ trợ dịch vụ. Nhằm mang đến cho gia chủ một không gian sống thoải mái, sạch sẽ và an lành. Nếu bạn không có nhiều thời gian cho ngôi nhà của mình, UniCare có thể hỗ trợ cho gia đình bạn bằng dịch vụ vệ sinh công nghiệp chất lượng hàng đầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ vệ sinh hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Dịch vụ

Copyright © 2015 UniCARE. All Rights Reserved