Logo UnicarePro

GỌI NGAY: 18001217
0 khách hàng, 0% khách hàng hài lòng

Lợi ích của việc giặt thảm văn phòng

Theo phong thủy học, bụi bẩn là một trong số những nguyên nhân khiến ta mất tập trung, chi phối các hoạt động hằng ngày. Dọn vệ sinh bàn ghế, cửa kính thôi chưa đủ, tấm thảm Welcome đặt ngay cửa nơi nhiều người đi qua đi lại và tấm thảm trải sàn là những chỗ chứa nhiều bụi và cát nhất. Lâu ngày chúng sẽ bốc mùi, bay bụi lên khắp phòng, chưa kể tới tính mỹ quan cho văn phòng khi có khách hàng đến thăm. Vì vậy, giặt thảm văn phòng là việc nên được thực hiện thường xuyên để tăng vận khí tốt cho phòng làm việc và làm mới bộ mặt của công ty.

Giặt thảm văn phòng

Lợi ích của việc làm sạch thảm văn phòng

  • Thảm nhỏ gọn đặt ngay cửa có thể cuộn lại đem đi giặt nhưng thảm lót sàn văn phòng thì không thể bởi trên thảm còn có rất nhiều vật dụng khác ở trên. Ngày ngày đông người qua lại, tấm thảm bẩn sẽ khiến bụi bay lan ra khắp các đồ đạc trong phòng, không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người mà còn làm giảm năng suất làm việc cho nhân viên.

giặt thảm văn phòng

                                                   Nhân viên UniCARE đang tiến hành vệ sinh thảm văn phòng

  • Ngoài ra, thời điểm giặt thảm và thời gian hong khô cũng là 2 yếu tố cần được cân nhắc kĩ. Nếu giặt thảm trong giờ hành chính, nhân viên sẽ phải di chuyển liên tục, làm mất thời gian và giảm công suất làm việc, dễ dẫn tới sự gấp gáp trong thao tác vệ sinh nhằm hoàn thành nhanh nhất có thể. Thảm vừa được làm sạch nếu chưa sấy khô thì lại phản tác dụng do người qua người lại dẫm đạp lên thảm ướt, làm vấy bẩn trở lại.
  • Các công ty dịch vụ giặt thảm văn phòng ra đời để gỡ rối và đáp ứng 2 yếu tố trên, trong đó có UniCARE. Với một đội ngũ đông nhân viên có tay nghề cao, được hướng dẫn và thực hành bàI bản, UniCARE là công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp, đặt chất lượng lên hàng đầu, đem đến trải nghiệm sử dụng dịch vụ tuyệt vời cho các sảnh hội nghị, công ty, tòa nhà, khách sạn – những nơi dùng nhiều thảm trải sàn.  

Quy trình vệ sinh thảm văn phòng

Quy trình vệ sinh thảm được UniCARE - Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp nghiên cứu và đúc kết sau nhiều năm kinh nghiệm nhằm mang lại hiệu quả sạch tối ưu cho các khách hàng, cụ thể là:

  • Thực hiện giặt thảm ngoài giờ hành chính để tránh làm ảnh hưởng đến công việc của nhân viên công ty. 
  • Vận hành bằng máy móc chuyên dụng để luồn vào các ngõ ngách nhỏ nhất mà các dụng cụ làm sạch thông thường khó với tới. 
  • Sử dụng hóa chất làm sạch thảm ngoại nhập để đánh bay các vết ố lâu ngày khó làm sạch nhất mà không làm hư hại mặt thảm, giúp thảm sạch mới như ngày đầu tiên sử dụng.
  • Thao tác nhanh chóng nhưng kĩ càng, nghiệm thu sau khi hoàn thành.

Văn phòng, tòa nhà hay chung cư bạn đang sinh sống đang gặp phải vấn đề rắc rối về việc thảm dơ, bẩn,...Đừng ngần ngại hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và kháo sát dịch vụ miến phí nhé. 

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ vệ sinh hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Dịch vụ

Copyright © 2015 UniCARE. All Rights Reserved