Logo UnicarePro

GỌI NGAY: 18001217
0 khách hàng, 0% khách hàng hài lòng

Những lý do nên vệ sinh trường học thường xuyên

Không phải công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp nào cũng tốt để có thể đáp ứng các tiêu chí của khách hàng đưa ra, đặc biệt là trong công tác vệ sinh trường học. Chính vì thế, trước khi lựa chọn được cho mình đơn vị phù hợp hãy cùng UniCARE tìm hiểu những lý do nên vệ sinh trường học, phương án tối ưu nhất để có thể lựa chọn dịch vụ cũng như công ty vệ sinh phù hợp nhất.

Ngày nay, các cấp ngành và đặc biệt là lãnh đạo các nhà trường không chỉ quan tâm đến công tác đào tạo, phát triển lực lượng giảng viên có chuyên môn cao, cơ sở vật chất khang trang mà công tác vệ sinh trường học cũng đang được chú trọng.

Vệ sinh trường học thường xuyên để làm gì?

Trường học là một môi trường quy tụ mật độ rất lớn người từ học sinh, sinh viên và giáo viên để thực hiện nhiệm vụ giảng dạy và học tập. Do vậy chắc chắn sẽ có nguy cơ mất vệ sinh cao. Học sinh đông, ý thức lại không đồng đều nhất là với các em học sinh cấp 1, cấp 2 lại khiến cho công tác quản lý ở đây cũng gặp khó khăn. Dù quản lý nghiêm đến đâu thì việc học sinh nghịch ngợm làm bẩn bàn ghế, tường hay vứt rác thải ra khắp nơi là điều không thể tránh khỏi.

Chuyện nhà vệ sinh trường học quá bẩn hiện nay đang được báo chí và các phương tiện truyền thông vẫn liên tục đưa tin. Điều này dẫn đến nhiều hệ lụy đáng báo động. Đối với các thế hệ trước đây nhà vệ sinh trường học là một nỗi ám ảnh đến nỗi nhiều học sinh, các em luôn cố gắng nhịn đi vệ sinh nếu có thể. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý, cũng như sức khỏe của các em về lâu về dài. Song song đó, nhà vệ sinh qúa bẩn, bốc mùi hôi thối khiến các bậc phụ huynh cũng luôn thấp thỏm không yên, ai cũng khiếp sợ.

Tất cả các trường học tại Tp.HCM nói riêng và cả nước nói chung hiện nay đang tiến tới xây dựng môi trường giáo dục xanh sạch đẹp văn minh. Do đó việc các trường học phải tiến hành vệ sinh thường xuyên là điều bắt buộc. Tuy nhiên vệ sinh thường xuyên vẫn chưa đủ mà phải biết vệ sinh đúng cách, có phương pháp phù hợp. Câu hỏi được đặt ra là vệ sinh trường học như thế nào cho đúng cách?

Phương án tối ưu cho vệ sinh trường học

Trước đây để làm công việc vệ sinh các trường học thường tuyển công nhân vệ sinh. Tuy nhiên phương án này vừa tốn kém kinh phí, mất thời gian lại không đạt kết quả như mong muốn. Bởi nhà trường phải tuyển công nhân, đào tạo, quản lý họ và mua sắm nhiều trang thiết bị phục vụ công việc, và tất nhiên phải trả công cho họ. Nhưng công tác vệ sinh trường học ngày càng đòi hỏi cao về mọi mặt nên trình độ chuyên môn và máy móc của trường mua sắm khó mà đáp ứng được yêu cầu.

Vậy nên thuê dịch vụ vệ sinh trường học là phương án được nhiều trường học lựa chọn . Họ là những công ty chuyên làm công tác vệ sinh ở các môi trường khác nhau thế nên họ đáp ứng được mọi mặt, chẳng hạn như:

  • Đội ngũ nhân công nhiều, có kinh nghiệm trong công việc
  • Công tác vệ sinh trường học được tiến hành nhanh chóng và sạch sẽ nhờ máy móc dụng cụ được mua sắm đầy đủ hiện đại
  • Có những hóa chất tẩy rửa chuyên dụng giúp làm sạch và khử mùi hiệu quả ở những khu vực nhạy cảm nhất như nhà vệ sinh, cống,...

dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Các trường có thể chọn gói vệ sinh trường học hàng ngày hay vệ sinh định kỳ theo tuần, theo tháng hoặc vào những dịp đặc biệt. Vì các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh có đa dạng các gói khác nhau để các trường lựa chọn phù hợp với đặc điểm riêng. Các trường học không chỉ có thể tiết kiệm được chi phí, thời gian mà còn giảm tải được gánh nặng về công tác vệ sinh từ đó chuyên tâm hơn vào công việc chuyên môn và nâng cao chất lượng dạy và học trong trường nhờ dịch vụ này.

Hiểu được yêu cầu và mong muốn của các trường học trong công tác đảm bảo vệ sinh, công ty vệ sinh UniCARE cung cấp gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại trường học. Với kinh nghiệm lâu năm cùng sự đầu tư bài bản về con người cũng như máy móc, chúng tôi tin chắc sẽ mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng. Đồng thời, cải thiện môi trường ở các trường học giúp các ngôi trường thêm xanh, sạch, đẹp... tạo hứng khởi cho mỗi học sinh và giáo viên khi tới trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ vệ sinh hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Dịch vụ

Copyright © 2015 UniCARE. All Rights Reserved