Logo UnicarePro

GỌI NGAY: 18001217
0 khách hàng, 0% khách hàng hài lòng

Tầm quan trọng của việc vệ sinh nhà xưởng đối với doanh nghiệp

Việc vệ sinh công nghiệp với các nhà xưởng hiện nay không còn là vấn đề xa lạ. Tuy nhiên, nhiều công ty vẫn còn e ngại với vấn đề này. Cùng đọc và tìm hiểu vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng nhé!

Hiện nay, số lượng công ty sản xuất ngày càng nhiều kéo theo các công xưởng cũng ngày càng dày đặc. UniCARE nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề nên vệ sinh công xưởng thế nào, sử dụng dịch vụ vệ sinh của công ty vệ sinh nào thì tốt? Đối với các công ty đang có ý định vệ sinh nhà xưởng, hãy tham khảo qua bài viết sau.

Vì sao phải vệ sinh nhà xưởng?

Nhà xưởng sản xuất giữ vai trò vô cùng quan trọng, quyết định trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh của công ty. Đặc biệt, tại các công ty chuyên sản xuất về lĩnh vực thực phẩm, việc vệ sinh công nghiệp còn tác động trực tiếp vào vấn đề vệ sinh thực phẩm.
Khi đi vào sản xuất sau một thời gian dài, các thiết bị máy móc sản xuất, các khu vực kho hay sàn nhà, ống dẫn hơi sẽ bị bám bụi. Nếu không được tiến hành vệ sinh sạch sẽ cũng sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng cho quá trình sản xuất, sức khoẻ và năng suất lao động của công nhân... Nghĩa là tác động đến chất lượng mặt hàng làm ra.

Khi nhà xưởng sản xuất trở nên cáu bẩn, vấn đề đầu tiên nhận thấy chính là là chất lượng các mặt hàng bị ảnh hưởng. Đã từng có trường hợp món ăn thức uống sản xuất ra bị nhiễm khuẩn phải tiêu hủy vì quá trình vệ sinh công nghiệp nhà xưởng không đảm bảo, tác động trực tiếp đến doanh thu và lợi nhuận của công ty.

Việc sử dụng các dịch vụ vệ sinh cũng giúp nhà xưởng không bị "thất thủ" khi có đoàn thanh tra rà soát về vấn đề an toàn vệ sinh, ví như bị làm biên bản cảnh cáo hay xử phạt hành chính. Công ty hay nhà xưởng có nhiều vấn đề phải khắc phục? Liên hệ ngay với UniCARE để tìm được một giải pháp hoàn hảo nhé!

vệ sinh nhà xưởng

Lợi ích khi vệ sinh nhà xưởng

Việc xử lý nhà xưởng vệ sinh tốt cũng giúp cho cho vấn đề nhân sự được đảm bảo. Việc lao động làm việc trong một không gian đầy bụi bám trên tường hay màng nhện giăng đầy trần nhà, sẽ tác động đến quá trình sản xuất, năng suất lao động và sức khoẻ công nhân đi xuống. Nếu so với các chi phí bảo hiểm, phí vận hành, phí phạt mà bạn phải bỏ ra khi làm việc trong một nhà xưởng không sạch sẽ, sao không chủ động bỏ ra một lượng phí để có thể thuê các đơn vị dịch vụ làm sạch công nghiệp một cách hợp lý thường xuyên.

Việc vệ sinh nhà xưởng cũng giúp bạn mang lại thêm nhiều đối tác. Các công ty ở nước ngoài, nhất là những tập đoàn lớn, thường chú trọng đến vệ sinh nhà xưởng cũng như chất lượng của đời sống công nhân. Nếu như bạn làm làm được điều đó, khả năng là công ty của bạn sẽ "ghi điểm" và làm được nhiều hợp đồng hơn, có nhiều đối tác hơn. Ngoài ra, việc vệ sinh nhà xưởng cũng có nghĩa là bạn tôn trọng các mặt hàng - sản phẩm mà mình làm ra.

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh như thế nào?

Hãy bảo đảm rằng nhà xưởng của bạn khi nào cũng phải thoáng mát, sạch sẽ để bảo vệ cho sức khoẻ cho cả bạn và tất cả các nhân viên. Tiêu chí cao về việc vệ sinh chính là góp phần tạo ra mặt hàng chất lượng cao, đảm bảo an toàn vệ sinh nói chung, bảo đảm không tác động tới sức khỏe của người làm và người sử dụng. Nhìn xa hơn, việc vệ sinh công nghiệp còn giúp tăng uy tín và cuối cùng là đạt được chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp, công ty.

UniCARE là công ty vệ sinh uy tín chất lượng hàng đầu, chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kì (theo tháng, quý, theo năm hay các dịp lễ đặc biệt). Chúng tôi luôn đặt chất lượng phục vụ và lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Với kinh nghiệm cộng tác nhiều năm cùng các công ty lớn, UniCARE luôn tự hào mang đến các dịch vụ tốt nhất, sẵn sàng hỗ trợ các gói dịch vụ cho quý khách hàng.

Liên lạc ngay để nhận được báo giá và những ưu đãi giá trị nào!

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ vệ sinh hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Dịch vụ

Copyright © 2015 UniCARE. All Rights Reserved