Logo UnicarePro

GỌI NGAY: 18001217
0 khách hàng, 0% khách hàng hài lòng

Tìm hiểu về dịch vụ giặt thảm văn phòng

Vệ sinh thảm văn phòng hay còn gọi là giặt thảm văn phòng là một trong các dịch vụ mà UniCARE cung cấp. Với bề dày kinh nghiệm của mình, cùng với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, UniCARE hân hạnh mang lại không gian sạch sẽ, thoáng đãng cho các văn phòng, tạo môi trường trong lành để các nhân viên làm việc tốt hơn. Bên cạnh đó, UniCARE còn tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, nhà xưởng, làm mới mặt ngoài tòa nhà.

Giặt thảm văn phòng từ UniCARE

Có thể bạn sẽ thắc mắc chúng tôi thực hiện điều đó như thế nào và hiệu quả ra sao. Thật ra, trong mọi việc nói chung đều cần có kế hoạch tổng thể để dễ dàng kiểm tra tiến độ và có cái nhìn bao quát hơn trong công việc. Một kế hoạch được nghiên cứu kỹ lưỡng và thực thi nhiều lần chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả nhiều hơn. UniCARE là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh, đã từng phục vụ trên 1.020 khách hàng trên 10 năm nên hiểu thấu những vấn đề vệ sinh mà các doanh nghiệp thường gặp phải, chẳng hạn như thảm bao lâu nên giặt sạch, làm mới hay giặt thảm có bị bong tróc và cũ đi hay không. Đồng thời phân tích rõ những khía cạnh khó nhận ra như vết ố trên thảm trong những góc khuất, từ đó đưa ra phương hướng thực hiện triệt để, mang lại sự trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời cho quý khách hàng.

pro_daily_cleaning_1

Hơn nữa, tự hào là công ty đến từ Nhật Bản, UniCARE cực kì kỹ tính trong từ khâu quản lý cho đến thực thi. Chúng tôi thành lập một đội ngũ thành thạo và chuyên nghiệp, phân thành từng bộ phận, mỗi bộ phận chịu trách nhiệm 1 khâu nên tính chuyên môn được tăng cường hơn. Ngoài ra, khâu chọn lọc nguyên vật liệu dùng trong quá trình vệ sinh thảm cũng được UniCARE cân nhắc kỹ.

Trang thiết bị hóa chất tại UniCARE

Tất cả trang thiết bị dùng cho việc giặt thảm văn phòng đều được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, luôn được bảo trì đều đặn để tránh sai sót về kỹ thuật khi vận hành. Các máy móc dùng cho dịch vụ vệ sinh chung rất đa dạng để có thể làm sạch những vết bẩn khó tẩy rửa nhất nằm ở những nơi khó thực hiện nhất và thiết bị được cập nhật theo từng năm nhằm mang đến trải nghiệm dịch vụ vệ sinh mới vẻ, hiện đại hơn cho quý khách. Còn về hóa chất dùng trong quá trình làm sạch thảm, UniCARE sử dụng các loại chất tẩy rửa thân thiện với môi trường, dễ làm sạch sau khi thực hiện và không gây hại cho con người. Tất cả đều được bộ y tế Việt Nam kiểm nghiệm trước khi qua sử dụng để đảm bảo an toàn cho người và môi trường.

ISO_English

Về thời gian thực hiện, UniCARE làm ngoài giờ hành chính để không làm ảnh hưởng đến công việc của công ty và mọi người xung quanh.

Sau cùng, hãy tham khảo qua quy trình làm việc của UniCARE nhé!

  • Tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ
  • Tư vấn dịch vụ và đến tận nơi khảo sát thực tế MIỄN PHÍ
  • Sau quá trình tìm hiểu và phân tích, nhân viên UniCARE sẽ gửi báo giá đến quý khách hàng
  • Ký hợp đồng
  • Tiến hành công việc theo đúng tiến độ và có báo cáo với khách hàng theo định kỳ
  • Khách hàng nghiệm thu
Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ vệ sinh hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Dịch vụ

Copyright © 2015 UniCARE. All Rights Reserved