Logo UnicarePro

GỌI NGAY: 18001217
0 khách hàng, 0% khách hàng hài lòng

Vệ sinh bệnh viện thường xuyên để giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh

Đối với các bệnh viện, phòng khám y tế... thì việc vệ sinh thường xuyên là điều không thể thiếu. Bạn đã biết về dịch vụ vệ sinh công nghiệp dành cho bệnh viện - một trong những dịch vụ được thường xuyên sử dụng trong thời gian gần đây?

Việc tiến hành vệ sinh công nghiệp tại bệnh viện là điều vô cùng cần thiết. Yêu cầu của các công ty khi vệ sinh bệnh viện hay trạm y tế cũng cao hơn đối với công xưởng thông thường. Các phòng khám, trạm xá cũng cần được tẩy rửa kỹ bằng những chất khử trùng.

Cùng UniCARE tìm hiểu vệ sinh bệnh viện như thế nào mới là thích hợp?

Tầm quan trọng của vệ sinh bệnh viện

Các bệnh viện, phòng khám cần đến sự giúp đỡ của các dịch vụ vệ sinh bệnh viện nhưng chưa biết nên lựa chọn dịch vụ của công ty vệ sinh nào? Hiện nay, một số bệnh viện thường xuyên thiếu nhân công, thời gian dành để dọn dẹp vệ sinh lại bị hạn chế và thậm chí ở một vài trạm y tế, có những vết bẩn mà ngay cả đội ngũ nhân viên cũng không biết làm sao cho sạch. Trong trường hợp này, dịch vụ dọn dẹp vệ sinh cơ sở bệnh viện là không thể thiếu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh bệnh viện hoàn hảo thì việc lựa chọn các phương án vệ sinh công nghiệp từ UniCARE chính là sự lựa chọn đúng đắn! Dịch vụ vệ sinh vừa giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc thuê nhân công mà còn làm cho bệnh viện thường xuyên giữ được sự sạch sẽ đảm bảo.

vệ sinh bệnh viện

Tiêu chí vệ sinh bệnh viện trạm y tế

Với dịch vụ vệ sinh bệnh viện hay trạm xá, trạm y tế hay thậm chí là phòng khám tư nhân điển hình, bạn sẽ được cung cấp các nhu cầu làm sạch đúng chuẩn và đặc biệt cần thiết. Khác với văn phòng hay nhà ở thông thường, việc vệ sinh bệnh viện sẽ đem lại sự an toàn cho bệnh nhân cùng nhân thân, cho đội ngũ y bác sĩ và các cán bộ làm việc tại đây.

Các hoá chất khi sử dụng để vệ sinh bệnh viện cần được kiểm nghiệm chặt chẽ, không gây tác động xấu đến cơ thể con người, đồng thời đòi hỏi một đội ngũ nhân viên vô cùng tận tâm và nhiệt huyết để có thể giữ cho môi trường luôn luôn sạch đẹp.

Vệ sinh công nghiệp tại bệnh viện đáng được chú trọng vì đó là môi trường mà bệnh nhân chăm sóc và hồi phục sức khoẻ. Nếu việc vệ sinh chưa được bảo đảm, có khả năng ảnh hưởng đến tiến trình thăm khám - chữa bệnh. Do đó, việc tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh cung cấp các phương án làm sạch bệnh viện là ưu tiên hàng đầu nếu muốn bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân.

Nhân viên vệ sinh bệnh viện cũng cần được đào tạo trước khi làm việc để luôn chú trọng đến sức khỏe của bệnh nhân. Do đó, việc tiến hành công tác vệ sinh sao cho chuyên nghiệp, cẩn thận và tỉ mỉ là điều vô cùng cần thiết. Đối với việc vệ sinh tại bệnh viện, luôn cần kiểm tra các yếu tố sau:

- Hóa chất vệ sinh an toàn.

- Máy móc vệ sinh chuyên dụng.

- Đảm bảo sự sạch sẽ lâu dài.

tiêu chí vệ sinh bệnh viện

Lựa chọn dịch vụ vệ sinh bệnh viện

Tại nhiều công ty vệ sinh chuyên nghiệp như UniCARE, các trang thiết bị hàng đầu với công nghệ tiên tiến bậc nhất luôn được chú trọng, đầu tư đổi mới để có một dịch vụ vệ sinh hoàn hảo nhất.

Những thiết bị như:máy đánh sàn công nghiệp, máy hút bụi vệ sinh công nghiệp, máy sấy và chà sàn, nước tẩy rửa chất lượng, trang thiết bị mới…. và rất nhiều những dụng cụ được đầu tư riêng để vệ sinh bệnh viện, trạm xá, phòng khám y tế tư nhân.  

dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ vệ sinh bệnh viện chuyên nghiệp của UniCARE hiểu được các nhu cầu làm sạch đặc biệt cần thiết để đảm bảo sức khoẻ cho bệnh nhân, do đó sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Hãy đưa ra lựa chọn khôn ngoan và cộng tác với công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu trên thị trường. Và điều quan trọng là đừng quên xem xét đến nền tảng và kinh nghiệm của UniCARE để đảm bảo các yêu cầu khó nhất hay những nhu cầu đặc biệt đều được đáp ứng.

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để được tư vấn miễn phí về dịch vụ vệ sinh hiệu quả.

FREE CALL : 1800 1217

Dịch vụ

Copyright © 2015 UniCARE. All Rights Reserved